Tải bản dùng thử

Công nghệ tự động hóa & Tích hợp

Tiết kiệm thời gian và công sức cho bộ phận Kế toán – Nhân sự khi tạo và gửi phiếu lương, phiếu thu hàng tháng. Hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số và hướng tới văn phòng không giấy. Với phần mềm emPL, thông tin của hàng nghìn phiếu lương, phiếu thu sẽ được tự động trích xuất từ tệp Excel tổng hợp và gửi đến từng người nhận qua email hoặc Zalo. Tất cả chỉ cần một cú nhấp chuột.

about-us

Tính năng nổi bật

Tự động hóa và đơn giản hóa công việc nhàm chán, lặp đi lặp lại của nhân viên kế toán – nhân sự

Gửi phiếu lương, phiếu thu qua email hoặc Zalo

emPL tạo và gửi phiếu lương, phiếu thu với số lượng không giới hạn. Trích xuất thông tin trực tiếp từ bảng tính lương hoặc danh sách khách hàng tổng hợp, tạo file PDF và gửi đến từng nhân viên chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tạo phiếu lương định dạng PDF được mã hóa

Tạo phiếu lương định dạng tệp PDF – hạn chế chỉnh sửa và được bảo mật bằng mật khẩu. File PDF phiếu lương đính kèm được gửi trong email hoặc gửi qua tin nhắn Zalo với tiêu đề, nội dung đầy đủ.

Lựa chọn phương thức bảo mật theo nhu cầu

Mật khẩu của phiếu lương được tạo ngẫu nhiên và gửi thành một email hoặc tin nhắn Zalo, đảm bảo yêu cầu bảo mật tiêu chuẩn. emPL cũng cung cấp các lựa chọn mật khẩu linh hoạt dựa trên nhu cầu của khách hàng.

Thiết lập đơn giản, chi phí hợp lý

Cài đặt cấu hình phiếu lương, phiếu thu một lần duy nhất. Có sẵn các mẫu thiết kế miễn phí với các trường thông tin chuẩn. Cá nhân hóa với dịch vụ thiết kế phiếu lương, phiếu thu theo yêu cầu.

3 bước đơn giản tạo và

gửi phiếu lương

01

Tải lên file

Gửi phiếu lương

02

Kiểm tra thông tin

Hệ thống sẽ tự động lấy dữ liệu trong file Excel và cho phép bạn kiểm tra lại thông tin

03

Gửi email đồng loạt

Chọn “Đóng gói và gửi”. emPL tự động thực hiện các phần công việc còn lại và thông báo khi đã gửi hết phiếu lương, phiếu thu đến toàn bộ đối tượng trong danh sách cần gửi.

girlLaptop

Bảng giá bản quyền tài khoản emPL

Tham khảo bảng giá chi tiết của emPL và liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ từ người dùng

Những nhận xét và đánh giá của các khách hàng đang sử dụng phần mềm emPL

testimonial 1

“Từ khi sử dụng phần mềm emPL, bộ phận kế toán của chúng tôi đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian sức lực. Phần mềm có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, hệ thống gửi mail nhanh và ổn định. Ngoài ra, người lao động cũng có thể tra cứu thông tin lương của những thời gian trước chính xác và thuận tiện. Tôi cảm thấy rất hài lòng về phần mềm này.”

Lâm Thị Ngừng

Bộ phận kế toán- Công ty cổ phần Shogo Việt Nam

testimonial 2

“Tôi thấy phần mềm emPL thao tác đơn giản, dễ sử dụng. Từ khi chuyển sang gửi phiếu lương qua emPL, chúng tôi tiết kiệm được thời gian, chi phí, thông tin lương gửi đi chính xác, tính bảo mật cao.”

Vũ Thị Kiều Oanh

Bộ phận GAHR- Công ty TNHH Minebea Access Solutions Việt Nam

Câu hỏi thường gặp

Bạn có băn khoăn về emPL? Chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi của bạn ngay

Không, emPL không thu thập hay sử dụng bất kỳ thông tin cá nhân nào của người dùng. Chúng tôi không kết nối với máy chủ khác hay database. Tất cả dữ liệu, cấu hình đều được lưu trực tiếp trong máy tính của khách hàng.


Nếu bạn lựa chọn gửi phiếu lương, phiếu thu qua email, tất cả dữ liệu, cấu hình đều được lưu trực tiếp trong máy tính của khách hàng.


Với lựa chọn gửi qua Zalo, dữ liệu sẽ được chia sẻ với Zalo và tuân theo điều kiện bảo mật dữ liệu của Zalo.

Hiện emPL đang cập nhật tính năng thanh toán online. Khách hàng vui lòng liên hệ để được chuyên viên tư vấn và hướng dẫn thanh toán.

Có thể. Với mỗi tài khoản đăng ký. emPL có thể được cài đặt và sử dụng trên nhiều thiết bị máy tính bàn, máy tính xách tay khác nhau. Khi người dùng muốn chuyển sang thiết bị khác, chỉ cần tải lại hoặc copy bản cài đặt từ thiết bị cũ.

Không sao cả. Khi phần mềm đang hoạt động mà bị tắt đột ngột, toàn bộ dữ liệu hoạt động vẫn sẽ được bảo toàn. Các phiếu lương, phiếu thu đã được gửi thành công có trạng thái “OK”; gửi chưa thành công có trạng thái “NA”.Khi muốn tiếp tục, bạn chỉ cần mở lại phần mềm, lựa chọn các đối tượng cần gửi và nhấn “Đóng gói và gửi email”.

Hoàn toàn có thể. Chỉ cần đăng ký tài khoản Zalo OA, cài đặt cấu hình để kết nối phần mềm emPL với tài khoản Zalo OA của bạn. Phần mềm emPL cho phép bạn gửi phiếu lương phiếu thu hàng loạt một cách đơn giản qua tin nhắn Zalo.

Phần mềm emPL được quyền thay đổi biểu giá dịch vụ trong tương lai đối với trường hợp Gia hạn hợp đồng hoặc Mua mới dịch vụ. Tuy nhiên chúng tôi có chính sách giảm giá cho các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ emPL.


Liên hệ với chúng tôi

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm emPL.
Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất

contact
notCaptcha

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM VIỆT QUỐC TẾ

Mã số thuế:

0102029449

Địa chỉ:

Tầng 3 CenXspace, Tháp 3 - 4, Tòa nhà Dolphin Plaza, số 28 Trần Bình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline:

(+84) 24 3 728 0366

Email:

contact@vsi-international.com

Kết nối với chúng tôi

© VietSoftware International 2023